Giấy Dán Tường Nhật Bản Tại Đà Nẵng – Giấy Dán Tường Nhập Khẩu

Trong những năm gần đây nhiều người có nhu cầu chuyển sang dùng giấy dán tường Nhật Bản thay thế cho các loại giấy dán tường của Hàn Quốc, Trung Quốc.Vì chất lượng và đặc tính của giấy dán tường Nhật Bản tốt hơn nhiều so với các loại giấy dán tường khác.

giay-dan-tuong-nhat-ban-02

Công Ty Nội Thất Bình Minh chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công giấy dán tường Nhật Bản tại Đà Nẵng.
Giấy dán tường Nhật Bản thuộc dòng sản phẩm giấy dán tường chất lượng cao, đã được chứng nhận là sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn của JAS_Nhật Bản.
Quá trình thi công giấy dán tường nhật bản cũng hoàn toàn khác so với các loại giấy dán tường khác, giấy dán tường Nhật Bản được dán theo kỹ thuật chồng mí riêng của nhật sẽ tạo không gian tự nhiên và nâng cao tầm giá trị của công trình khi sử dụng giấy dán tường nhật bản.

Vì sao ta nên lựa chọn giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường làm tăng tuổi thọ cho tường, duy trì vẽ đẹp của tường và nâng cao tính thẩm mỹ cho nội thất của ngôi nhà bạn
So với giấy dán tường thông thường, giấy dán tường nhật sẽ tạo nên không gian sang trọng, bền vững cho ngôi nhà, nhờ đó sẽ nâng cao giá trị và nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

giay-dan-tuong-nhat-ban-03
Giấy dán tường nhật có chức năng chống bẩn, kháng khuẩn rất khó bị mốc và bám bẩn và ngay cả khi bị bám bẩn đi thì cũng có thể lau chùi được dễ dàng
Ngoài ra giấy dán tường Nhật Bản còn có khả năng chống cháy, khử mùi thuốc lá, mùi vật nuôi trong nhà, có tính năng hút ẩm tạo cho ngôi nhà không khí luôn khô thoáng

Thiết kế giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường nhật có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều người từ các nước khác đến sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

giay-dan-tuong-nhat-ban-04
Giấy dán tường Nhật phù hợp với bất kể loại hình thiết kế nội thất nào trên thế giới, người Nhật thường rất tinh tế trong việc lựa chọn hoa văn, hoa văn có màu sắc không quá lòe loẹt mà rất nhẹ nhàng, nếu trang trí sẽ nổi bật lên nội thất trong phòng, đó mới chính là điều làm nên sự khác biệt của giấy dán tường Nhật Bản.
Hơn nữa có nhiều mẫu giấy dán tường được làm từ lá kim, cây cối hoặc là từ vải tạo nên sự sang trọng khác biệt với những loại giấy dán tường khác.

Một số mẫu giấy dán tường Nhật Bản đẹp

giay-dan-tuong-nhat-ban-05

giay-dan-tuong-nhat-ban-06

giay-dan-tuong-nhat-ban-07

giay-dan-tuong-nhat-ban-08

giay-dan-tuong-nhat-ban-09

giay-dan-tuong-nhat-ban-10

giay-dan-tuong-nhat-ban-11

giay-dan-tuong-nhat-ban-12

giay-dan-tuong-nhat-ban-13

 

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ
Công Ty TNHH Nội Thất Bình Minh
Đ/C: 175 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Tp.Đà Nẵng
ĐT: 0966 625 852
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
Để được tư vấn miễn phí

[Total: 0   Average: 0/5]