Cỏ nhân tạo Đà Nẵng, Báo giá thảm cỏ sân vườn giá rẻ, đẹp

Ngày nay, bạn rất dễ dàng thấy các công trình sử dụng đến cỏ nhân tạo Đà Nẵng như : sân bóng đá mini nhân tạo, sân gôn nhân tạo, trang trí sân vườn giá rẻ ở Đà Nẵng.

Tuy nhiên, để thực sự hiểu rõ về cỏ nhân tạo đà nẵng  quá trình sản xuất? Chất lượng như thế nào? Các lĩnh vực sử dụng cỏ nhân tạo? Thi công cỏ nhân tạo như thế nào? Giá cả thế nào? Có lẽ nhiều người còn thắc mắc những câu hỏi này.

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho các bạn. Sau khi xem xong bài viết này bạn sẽ nắm được rõ hơn về thảm cỏ nhân tạo đà nẵng giúp bạn có kiến thức và lựa chọn các loại cỏ nhân tạo tốt hơn cho nhu cầu của mình .

Cỏ nhân tạo sân vườn Đà Nẵng, thảm cỏ nhựa trang trí

Cỏ nhân tạo (tiếng Anh: artificial grass hoặc artificial turf) là một sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, mô phỏng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Chúng được sử dụng trong các sân chơi thể thao, sau này nó dần được phổ biến và được sử dụng trong trang trí sân vườn và các ứng dụng công nghiệp khác. Lý do chính của việc dùng cỏ nhân tạo là do nó có thể được sử dụng liên tục mà ít phải chăm sóc hay bón tỉa như cỏ tự nhiên. Các sân vận động có mái che hoàn toàn có thể dùng cỏ nhân tạo, không cần ánh sáng giống như cỏ thật vì cần ánh nắng mặt trời để quang hợp.

co-nhan-tao

Cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng được sản xuất như thế nào 

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng được sản xuất từ các sợi tổng hợp là một sản phẩm mô phỏng lại cỏ trong tự nhiên nhưng lợi thế hơn vì chi phí rẻ hơn đảm bảo tính thẩm mĩ khi sử dụng, giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo dưỡng nhiều lần trong quá trình sử dụng.

Công trình sử dụng cỏ nhân tạo lớn đầu tiên trên thế giới là khu liên hợp thể thao Astrodome tại Houston, tiểu bang Texas của Mỹ năm 1966. Đế những năm 1970 thì cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến tại các sân bóng đá, bóng chày tại Mỹ và Canada.

Năm 2006 cỏ nhân tạo được áp dụng sử dụng tại Việt Nam tại các sân bóng đá mini, sân golf mini, … Và đến nay được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc  không chỉ dừng lại ở việc làm sân bóng đá mà còn dùng để trang trí nội ngoại thất.

Quá trình sản xuất thảm cỏ nhân tạo trước khi nhập về kho Đà Nẵng

Nguyên liệu  làm cỏ nhân tạo thường là sợi đay, plastic hoặc polyeste. Cỏ chất lượng cao sẽ được làm bằng Polyeste hoặc Polyethylene.

be-mat-co-nhan-tao

Các nguyên liệu  sau khi được xử lý được trộn theo tỷ lệ nhất định và chất tạo màu, hóa chất để bảo vệ cỏ khỏi những yếu tố tác động ngoài môi trường như tia cực tím, mưa,…

Cỏ chất lượng thấp không có lớp bảo vệ tia cực tím rất nhanh mục vì chỉ có 3 lớp vải cứng, vải lưới và lớp keo.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo do công ty Phát Bình Minh Đà Nẵng cung cấp

Cỏ nhân tạo có tính linh hoạt tốt. Các đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát,… của cỏ nhân tạo được mô phỏng tương tự như đối với các đặc tính của cỏ tự nhiên.

co-nhan-tao-chat-luong

Một số tính năng ưu việt mà cỏ nhân tạo mang đến cho chúng ta so với cỏ tự nhiên.

 • Bảo trì thấp: tạo ra một khoản tiết kiệm về thời gian và chi phí. Không phải cắt tỉa thường xuyên như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần thôi.
 • Không tưới nước: là một giải pháp lý tưởng. Đối với cỏ tự nhiên theo ước tính trong thời gian ấm áp việc sử dụng nước chiếm để tưới cỏ chiếm 75% tổng số nước sinh hoạt. Còn đối với cỏ nhân tạo thì không cần tưới nước.
 • Tốt hơn cho môi trường: Không cần phải phụ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác như cỏ tự nhiên.
 • Độ bền cao: Thông thường cỏ nhân tạo duy trì khoảng 3-4 năm tùy từng loại cỏ , có loại lên đến 7-8 năm mới phải thay thế.
 • Lý tưởng cho khu vực sử dụng nặng: Không trơn trượt, không bùn lầy, dễ tẩy rửa. Ngoài ra việc thay thế cỏ rất đơn giản , không  cần chờ đợi cỏ mặt như cỏ tự nhiên, chỉ cần cắt và dán vào.
 • Quanh năm xanh: Cỏ nhân tạo luôn giữ màu xanh như lúc thi công xong, trong suốt quá trình sử dụng.
 • Sạch và vệ sinh an toàn hơn: Cỏ nhân tạo dễ tẩy rửa, không bị trôi cỏ như cỏ tự nhiên, chỉ cần cho nước vào là rửa trôi các loại bẩn.

Các hạng mục thường sử dụng cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Thảm cỏ nhân tạo ứng dụng trong việc thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân tennis, sân golf, sân bóng chày, cỏ nhân tạo sân vườn

co-nhan-tao-da-nang

Hiện nay, mọi người có xu hướng hòa mình với thiên nhiên tạo ra các khoảng không gian xanh cho ngôi nhà  vì vậy cỏ nhân tạo với nhiều ưu diểm về thẩm mỹ và tính tiện lợi nên được nhiều người lựa chọn, dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác. Trở thành vật liệu đắc lực cho trang trí như cỏ nhân tạo trang trí tường , sân thượng , ban công , hồ bơi,….

Hướng dẫn thi công của nhân tạo đúng cách

Quá trình thi công thảm cỏ nhân tạo cũng không quá phức tạp, đơn giản hơn khá nhiều so với thi công cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, để thảm cỏ thành phẩm đẹp và đảm bảo độ bền thì cần lưu ý thi công đúng quy trình và đúng kĩ thuật.

Quá trình chuẩn bị:

Chuẩn bị mặt đất:

 • Chuẩn bị mặt bằng gạt bỏ cỏ nhân tạo hay mọi chướng ngại vật nếu có làm bằng phẳng mặt đất
 • Phun thuốc diệt cỏ trên diện tích dự định làm sân cỏ nhân tạo để hạn chế cỏ dại phát triển làm ảnh hưởng đến cỏ nhân tạo

Thi công nền hạ:

 • Sau khi phun thuốc diệt cỏ xong đưa máy ủi gặt đất cát san nền sao cho bằng phẳng trước khi lót cỏ nhân tạo
 • Sau khi làm nhẵn và làm phẳng , bước tiếp theo sẽ dải đá lên mặt sân. Chúng tôi khuyến khích dùng cách loại đá được nghiền nhỏ, mịn để dải lên mặt sân tránh đá to, đá hộc.
 • Dùng vòi phun nước đều lên mặt sân có tác dụng đè nén đá xuống mặt sân trước khi lót cỏ nhân tạo.
 • Đưa máy lu vào lu sân để làm nền hạ đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sân cỏ nhân tạo phía trên ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ nhân tạo sau này

Quá trình thi công bề mặt cỏ nhân tạo chuẩn xác

Bước 1 thi công cỏ nhân tạo:

 • Dùng dao hoặc kéo cắt lớp vỏ bọc của cuộn cỏ nhân tạo rồi đặt sang một bên đưa đến khu vực cần trải cỏ nhân tạo sân vườn

thi-cong-co-nhan-tao

Bước 2 thi công cỏ nhân tạo:

 • Dàn trải cuộn cỏ nhân tạo theo chiều dọc hoặc chiều ngang sân, đảm bảo các cuộn phải sát mí nhau, đảm bảo thuận tiện dán mí nối sau này

Bước 3 thi công cỏ nhân tạo:

 • Cắt tạo đường biên và đường viền cỏ cỏ nhân tạo trắng:Đối với biên thẳng: dùng dao rạch, dùng thước đặt ngay ngắn và rọc dọc thành đường rộng 80 mm.Đối với biên cong: dùng dao rạch, dây chì tạo compa quay theo bán kính, sau đó cắt tỉa tạo thành viền rộng 80 mm để lắp cỏ trắngĐối với biên cong: dùng dao cắt cỏ nhân tạo, dây chì tạo compa quay theo bán kính, sau đó cắt tỉa cỏ nhân tạo tạo thành viền rộng 80 mm để lắp cỏ trắng

Bước 4 thi công cỏ nhân tạo:

 • Dùng máy trải cỏ nhân tạo hoặc máy đánh cỏ để trải đều lên các sợi cỏ, sau đó dùng máy trải cát và máy trải hạt cao su lên mặt sân cỏ nhân tạo

Bước 5 thi công cỏ nhân tạo:

 • Trải cát và đánh cát: Lớp cát rải vào trong cỏ dày khoảng 2.5~2.7cm, được chia làm nhiều lớp, có thể rải bằng tay hoặc bằng máy rải cát (Chú ý là phải chuẩn bị cát khô và phải sàn sạch và nền cỏ cũng phải thật khô). Dùng bồ cào chuyên dụng hoặc máy đánh cỏ đánh cho cát rớt xuống đều cho đến khi độ dày khoảng 2.5~2.7cm

Bước 6 thi công cỏ nhân tạo:

 • Trải hạt cao su: Lớp cao su rải khoảng 0.8~1 cm, trung bình khoảng từ 5kg – 8 kg /1m2 nền cỏ, có thể trải bằng tay hoặc bằng máy. Sau đó, dùng bồ cào chuyên dụng hoặc máy đánh cỏ đánh cho hạt cao su rớt xuống đều.Hạt cao su giúp cho cỏ đứng thẳng như cỏ tự nhiên. Bề mặt sân cỏ nhân tạo được đệm bằng việc sử dụng hạt cao su, những hạt cao su giúp cho sợi cỏ nhân tạo có thể đứng thẳng tự nhiên, đứng về góc độ thẩm mỹ hạt cao su giúp cỏ nhân tạo mô phỏng giống cỏ tự nhiên.

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ:

Công ty nội thất Bình Minh chuyên phân phối các sản phẩm về cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng. Là một địa chỉ lâu năm và uy tín tại Đà Nẵng khi đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn về các loại cỏ và thông tin sản phẩm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm cỏ nhân tạo.

co-nha-tao-da-nang-02

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng tại nội thất Bình Minh luôn được khách hàng đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như mẫu mã đa đạng và đẹp. Đặc biệt, giá cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng luôn là điều mà mọi khách khàng quan tâm. Hãy cùng nội thất Bình Minh tìm hiểu chi tiết về bảng giá thảm cỏ nhân tạo.

Báo Giá cỏ nhân tạo Đà Nẵng – Bảng báo giá thảm cỏ sân vườn tại Đà Nẵng

Hiện nay công ty nội thất Bình Minh đang phân phối thêm các dòng sản phẩm để trang trí nhà như: Cỏ nhân tạo dán tườngcỏ nhân tạo 3D, cỏ treo tường trang trí, xốp dán tường 3D,…

Dưới đây là bảng giá chi tiết các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo Đà Nẵng được phân phối bởi công ty nội thất Bình Minh

Tên mặt sân Chiều cao cỏ Đơn Vị Tính Đơn Giá
Cỏ nhân tạo sân vườn

2.0cm

m2 75.000
Cỏ trang trí  2.0cm m2 95.000
Cỏ sân bóng 3.0cm m2 135.000
Cỏ sân golf 2.0cm m2 185.000

Giá trên là giá bán lẻ chưa bao gồm VAT + vận chuyển, khách hàng có nhu cầu mua cỏ nhân tạo số lượng sẽ được báo giá tốt nhất.

Trên đây là chia sẻ những hiểu biết của chúng tôi về cỏ nhân tạo nêu các bạn có những thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ qua số hotline:0905 999 404

Khổ cỏ nhân tạo bao nhiêu? Keo thi công dán cỏ nhân tạo.

Thêm một thông tin cho những khách hàng cần đó là quy cách cuộn cỏ nhân tạo và loại keo thi công dán cỏ nhân tạo.

Quy cách cỏ nhân tạo có kích thước khổ 2mx25m tương đương diện tích 50m vuông trên cuộn, cỏ nhân tạo có thể dán trức tiếp lên trên tường bằng keo dán cỏ chuyên dụng ngoài ra có thể treo cỏ nhân tạo lên trên tường bằng đinh thép hoặc vít.

Các loại keo dán cỏ nhân tạo.

Keo con chó X – 66 :

Keo con chó từ lâu đã được xem là một loại keo có khả năng siêu kết dính và sử dụng để dán nhiều loại vật dụng khác nhau đặc biệt dùng trong dán thảm cỏ nhân tạo.

co-nha-tao-da-nang-01

Keo BUGJO – A100

Đây là loại keo dán chuyên dùng để dán cỏ nhân tạo trong nhà và ngoài trời. Giá thành lại hợp lý. Quy cách : 500g/lon, 3kg/lon, 15 kg/thùng.

Keo rồng vàng P – 66 và Y – 66

Trong tất cả các loại keo dán rồng vàng thì 2 loại P66 và Y66 đang được sử dụng nhiều trong thi công dán cỏ nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *