Căn Hộ – Chung Cư

Thi công nội thất chung cư trọn gói được xem là công đoạn quan trọng nhất. Bản vẽ có được hoàn thiện giống hay không phụ thuộc rất lớn vào bước này. Đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng và uy tín của đơn vị thi công.

THI CÔNG NỘI THẤT  CĂN HỘ – CHUNG CƯ TRỌN GÓI.

Một đơn vị thiết kế đẹp chưa hẳn đã thi công giỏi. Vậy nên việc tìm ra một cơ sở chuyên thi công nội thất hoàn thiện đẹp đảm bảm đúng thiết kế và tiết kiệm chi phí là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

thi-cong-noi-that-chung-cu-02

Thiết kế và thi công nội thất chung cư – căn hộ đang là một trong những dịch vụ đang khá ăn khách hiện nay. Do cuộc sống phát triển kéo theo dòng người đổ về đô thị ngày càng nhiều. Diện tích đất ít vậy nên những căn hộ, chung cư mọc lên khắp nơi. Mỗi căn hộ – chung cư được bán ra đều được thiết kế theo một khuôn mẫu. Vậy nên việc thiết kế và thi công nôi thất căn hộ – chung cư nhằm đảm bảo không gian sống dễ chịu, thoải mái, đầy đủ công năng.

Vậy chi phí thi thiết kế và thi công một căn hộ chung cư là bao nhiêu? Hãy cùng nội thất Phát Bình Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ MỚI NHẤT 2021.

Chi phí thi công nội thất chung cư hiện nay khá đa dạng, nguyên nhân là bởi có rất nhiều công ty thiết kế nội thất chung cư, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá riêng phụ thuộc nhiều yếu tố. Theo nhiều người có kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công nội thất chung cư, bạn nên chọn những đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp vì như vậy bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, thấp hơn so với việc phải trải qua các đơn vị trung gian.

thi-cong-noi-that-chung-cu-01

Cách tốt nhất cho khách hàng nắm được rõ về giá cả, chi phí thi công hoàn thiện một căn hộ chung cư ( đã có hoặc chưa có bản vẽ 2D, 3D) thì hãy liên hệ trực tiếp: 0966 625 852 các bạn sẽ được tư vấn tất tần tật mọi thông tin về thi công nội thất hoàn toàn miễn phí.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ – CĂN HỘ TẠI PHÁT BÌNH MINH

Quá trình thi công nội thất chung cư có 3 giai đoạn chính như sau:

  • Giai đoạn 1: Khảo sát và tư vấn
  • Giai đoạn 2: Tiến hành xây dựng bản vẽ thiết kế 2D, 3D
  • Giai đoạn 3: Thực hiện sản xuất và lắp đặt chung tư trong khoảng 15 – 30 ngày. Thời gian sẽ phụ thuộc vào diện tích, chất liệu, độ khó của sản phẩm…

thi-cong-noi-that-chung-cu-03

NHỮNG HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Thi công nội thất phòng khách.

thi-cong-noi-that-chung-cu-05

Thi công nội thất phòng bếp

thi-cong-noi-that-chung-cu-04

Thi công nội thất phòng ngủ

thi-cong-noi-that-chung-cu-12

CÔNG TY THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ – CĂN HỘ ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Nội thất Phát Bình Minh được xem là đơn vị tiên phong  về thi công nội thất chung cư trọn gói tại Đà Nẵng. Đến với Bình Minh khách hàng sẽ được tư vấn tận tình cũng như hướng dẫn, đưa ra gợi ý với bản vẽ có sẵn từ khách hàng.