GIẤY DÁN TƯỜNG 3D HÀN QUỐC TẠI HỘI AN GIÁ RẺ

Giấy dán tường 3D và ưu điểm nổi bật

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in đã tạo ra những sản phẩm vô cùng chân thực, trong đó vật liệu trang trí giấy dán tường 3D là không thể bỏ qua.

giay-dan-tuong-3d-phong-ngu

Liệu bạn đã biết về sản phẩm thông minh này chưa? Hãy cùng tìm hiểu về giấy dán tường của Bình Minh nhé?

 

Giấy dán tường Hàn Quốc 3D là gì?

Giấy dán tường 3D sử dụng chất liệu giấy dán tường và công nghệ in hình ảnh dạng 3D – 3 chiều. Hình ảnh 3D, 3 chiều tức là bạn có thể nhìn dưới 3 góc độ: chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu, nó cho hình ảnh chân thực nhất và được sử dụng nhiều trong đồ họa thiết kế kiến trúc, nội thất, phim 3D.

giay-dan-tuong3d

giay-dan-tuong-3d-gia-re

Ưu điểm của giấy dán tường 3D

Với ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm giấy dán tường 3D mang đến sự kết hợp giữa đồ họa và hiệu ứng ánh sáng tạo, từ đóng không gian sử dụng trở nên huyền ảo, cuốn hút hơn bao giờ hết. Đây là lý do khiến giấy dán tường 3D giá rẻ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng cho mọi không gian sống và làm việc của mình từ chung cư cao cấp, biệt thự, khách sạn, văn phòng, quán karaoke, cafe, nhà hàng và các không gian khác.

giay-dan-tuong-3d-co-dien

giay-dan-tuong-3d-gia-gach-da

Bên cạnh đó, nếu bạn biết cách lựa chọn mẫu giấy dán tường 3D cao cấp, bạn có thể hoàn toàn khắc phục được những hạn chế của căn phòng như: diện tích bị giới hạn, căn phòng quá thấp, phòng quá trống trải, thiếu ánh sáng,…

Mẫu mã của giấy dán tường 3D vô cùng đa dạng, hàng nghìn mẫu phong phú. Giấy dán tường 3D cao cấp còn có khả năng chịu được nhiệt độ nhiệt khắc nghiệt tại Việt Nam, đảm bảo có độ bền cao. Bên cạnh đó, chất liệu giấy dán tường 3D đảm bảo thân thiện với sức khỏe của người dùng.

giay-dan-tuong-gia-da

giay-dan-tuong-quan-karaoke

giay-dan-tuonng-3d

 

Với chi phí không quá cao, bạn có thể sở hữu không gian vô cùng chân thực. Hãy đến với nội thất Bình Minh để được lựa chọn những mẫu giấy dán tường 3D chất lượng nhất nhé!

  •  175 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
  •  0966 625 852 – 0905 999 404
  •  noithatbinhminhdn@gmail.com
  •  www.noithatbinhminh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *